em xin hỏi 1 chút về vấn đề giới tính ạ... em là nam, năm nay 22 tuổi, phát triển hoàn toàn bình thường từ nhỏ đến tuổi dậy thì, đã từng có bạn gái, mà dạo gần đây, em bị mất cảm xúc với phụ nữ, sau bao nhiêu đỗ vỡ về mặt tình cảm, chỉ thích chơi với con trai liệu em có khả năng bị Gay không ạ em cảm ơn rất nhiều...
Trả lời:
Chào em Em là người đàn ông thưc sự chứ không phải đồng tính nhé Hãy tăng cường thể thao sinh hoạt công đồng để quên đi đổ vỡ tình cảm phải mạnh mẽ lên em nhé Thân mến chào em