e đã từng bị tai nạn nên e nghi ngờ mình bị ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản .khả năng bị rối loạn cương dương nhưng e được nghe mọi ngừoi giới thiệu về thuốc "tinh hào biển" không biết dùng có hiệu quả thực sự như lời giới thiệu của mọi ngừoi ko a?và có chữa khỏi được trứng "rối loạn cương dương "ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Thuốc tinh hàl biển được quảng cáo là tăng cường sinh lý nam. Tuy nhiên chưa có nghiên cứu về tác dụng cụ thể. Bạn có thể sử dụng nhưng đừng lạm dụng nhé thân mến