Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là phần quy đầu em có một đóm đen như hình em gửi là bị gì vậy ? Đóm đen này ẩn dưới da quy đầu và quy đầu đóm này có cũng lâu rồi nó không đau không khó chịu chỉ thấy lạ nên em sợ thôi( đóm này có màu giống như đồi mồi vậy hai đóm này trùng nhau khi tuột bao quy đầu về phía quy đầu )vậy bác sĩ cho em hỏi có sau không vậy?
Trả lời:
chào bạn, đây là hiện tựog thay đổi sắc tố da thôi bạn, thân ái