Bác sỉ cho con hỏi ntn duong vật con có bị j k ạ...có luc bị vết nứt trên đầu duong vật như nứt chân ạ...truoc lúc đó con có sử dụng xà phòng để rửa r bạn nữ oarl sex cho sau 2-3ngyaf bat đầu tiểu rát và ngứa..cho con hỏi có nghiem trọng k ạ có nghiem trọng trong viẹc có con sau này khong ạ mong tu vấn ạ...con có bị bệnh tình dục j k ạ có ngứa nua ạ
Trả lời:
Chào bạn Về vấn đề của bạn thì bạn đã bị nhiễm trùng tiểu rồi do có các triệu chứng liên quan, vì vậy bạn nên đi khám Nam hoặc Niệu khoa để được điều trị nhé Thân mến