cho em hỏi tinh trùng như vầy có phải là bị vón cục không ạ, và màu sắc thì có bình thường không ạ, em thủ dâm 3 ngày 1 lần, và khắc phục sao ạ dừng thủ dâm hay sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Tinh trùng có màu lạ và có vón cục là có thể có tình trạng viêm nhiễm bất thường, bạn nên đi khán Nam khoa để được khám nhé. Và nên cai nghiện thủ dâm để có chất lượng sống tốt hơn. Thân mến