Dương vật của e nhỏ , có cách nào để to dài ra mà không phải phẫu thuật không ạ , sản phẩm gel titan liệu có tin được không ạ và nếu tin được thì nên mua ở đâu thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Kích thước dương vật sẽ được qui định theo di truyền, chủng tộc. Do đó bạn không thể nào cải thiện bằng các phương pháp như trên mạng xã hội quảng cáo. Kích thước trung bình khi dương vật cương cứng của người Việt Nam là 11.2 cm. Thông tin đến bạn. Thân mến