Bác sĩ cho e hỏi khám rối loạn cương dương là khám những gì và như thế nào ạ! Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Có nhiều bước để thăm khám bệnh này Thứ 1: Chuẩn bị tâm lý Khi đến thăm khám bệnh bất kỳ đâu, chúng ta cần điền tất cả các thông tin, triệu chứng rối loạn cương dương đang xảy ra để các bác sĩ biết vấn đề mà bạn đang gặp phải là gì. Tâm lý thẳng thắn, cởi mở, chia sẻ để các bác sĩ chẩn đoán bệnh một cách chính xác, việc khám bệnh đạt kết quả cao nhất. Các bác sĩ thường dùng các từ ngữ tế nhị để tránh cho các bệnh nhân xấu hổ. Các bác sĩ phải tìm hiểu kỹ về tiền sử y, tiền sử xã hội như tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp, hoàn cảnh… để nhận định nguyên nhân mà “cậu nhỏ” đang gặp phải để có một chẩn đoán chính xác. Thứ 2: Khám tổng quát Các chuyên gia cho biết cân nặng, vóc dáng, tuyến giáp ở cổ, tim phổi, bụng, mạch và huyết áp và các dấu hiệu nam tính ảnh hưởng tới sức khỏe tổng thể và sự cương dương ở nam giới. Cần kiểm tra sẽ phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh rối loạn cương dương để có biện pháp điều trị. Thứ 3: Thăm khám hệ sinh dục Bác sĩ sờ nắn “cậu nhỏ” cùng một số xét nghiệm, chẩn đoán để kiểm tra cậu nhỏ có hiện tượng bất thường gì không. Thứ 4: Lựa chọn phương pháp điều trị Thân mến