Em 23 tuổi. Em có đi khám nam khoa ở Việt Đức. Em có bảo em bị rlcd và xuất tinh sớm. Em chưa qhtd và có thủ dâm rất nhiều. Nhưng em thủ dâm xuất tinh mau ra chưa được 1p . Bs bảo chưa qhtd nên sao xuất tinh sớm được. Em còn bảo em thấy Dương vật của em nó teo đi . Bs bảo teo sao được , do em cảm giác nó thế . Nhưng em thấy có vẻ nó bé hơn lúc trước thật . Bác sĩ cho em làm mỗi xét nghiệm máu gì mà hết hơn 1tr . Chứ không làm cái j khác cả . Và kê mỗi cho em mấy lọ sản phẩm chức năng và 1 lọ tadafil 20mg để điều trị rlcd trong 1 tháng . Còn 2 vấn đề xts. Và dv cảm giác bị nhỏ lại của em bác sĩ bảo không phải . Và không chữa cho em . Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em như vậy thì thế nào ạ ? Thuốc tadalafil và sản phẩm chức năng có điều trị khỏi rlcd được trong 1 tháng không ạ . Vì em uống 20 ngày rồi. Thấy nó cũng có tiến triển. Mà tiến triển ít . Vẫn phải dùng tay kích thích mới cuong cứng. Chứ không tự cương. Trong thời gian em dùng thuốc trên em có thủ dâm hơi nhiều. Liệu có sao không ạ . Có ảnh hưởng gì đến quá trình điều trị không ạ ? Mong bác sĩ tư vấn đầy đủ giúp em . Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Hiện tại bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ. Về vấn đề rối loạn cương dương và xuất tinh sớm thì khi có quan hệ thật sự mới nói chính xác được. Về kích thước dương vật, bạn có thể cung cấp thông tin chiều dài, chu vi để bác sỹ tư vấn. Thân mến