Cho e hoi bac si ti nhe co khoang duoc may phuc suat tinh som zay co bieu hien benh j kg bs. Muon suat tinh lau minh phai lam sao ha bs
Trả lời:
Chào bạn Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Nói cách khác, đây là hiện tượng người đàn ông xuất tinh khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp. Biểu hiện chính là xuất tinh không kiểm soát trước hoặc ngay sau khi bắt đầu giao hợp. Quý ông xuất tinh sớm trước thời điểm mong muốn dù chỉ mới bắt đầu có những kích thích tình dục tối thiểu. Xuất tinh sớm là rối loạn nam khoa, vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa này để được các bác sĩ khám và điều trị bệnh nhé. Ngoài ra bạn cần có chế độ ăn hợp lý, tránh rượu bia, chất có cồn, thuốc lá, chất kích thích, ăn đầy đủ các nhóm thực phẩm, cũng như có chế độ luyện tập hợp lý, giữ cho tinh thần thoải mái, tránh stress, yếu tố tâm lý cũng là một vấn đề gây ra tình trạng này đấy. Thân mến