Thua bac si nếu thời gian xuất tinh được theo ý muốn của mình, ví dụ 20 phút hoặc 30 phút có thể hơn số đó nữa là có bị roi loan cuong duong hay benh gi khác không ạ
Trả lời:
Chào bạn, rối loạn cương dương là tình trạng không thể kiểm soát sự cương cứng của dương vật. Bình thường có thể cương hơn 30 phút rồi mới xuất tinh, nếu bạn trong trạng thái đó thì không quá lo lắng vì đó là sinh lý cơ thể bình thường. Thân mến.