Chào bs! Năm nay tôi 26t, xung quanh rảnh dương vật có nhiều hạt nhỏ li ti, ko đau, ko ngứa, ko đỏ. Có người bảo đo là chuổi hạt ngọc dương vật sau một thời gian nó sẻ mất, nhưng đã 5 năm nay nó vẫn vậy gây mất thẫm mĩ, liệu sau này có ảnh hưởng đến sinh con? Có thuốc gì bôi? Và đieu trị như thế nào thưa bs?
Trả lời:
Chào bạn Chuỗi hạt ngọc dương vật hay còn gọi là nhú sinh dục là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể, không biến mất khi trưởng thành, và không có ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản hay tình dục gì của người đó bạn nhé Thân mến