Tại đầu dương vật có những nốt đỏ . Em đến bệnh viện khám và sét nghiệm . Vi khuẩn nhuộm soi : cầu khuẩn Gr+: (+). Bác sĩ bảo không nghiêm trọng lắm không cần uống thuốc về nhà cứ tắm rửa sạch sẽ và theo dõi vậy là sao ạ
Trả lời:
xin chào bạn trước tiên bạn tạm yên tâm vì xét nghiệm không có một số mầm bệnh truyền nhiễm như lậu cầu, giang mai.... xét nghiệm này cho kết quả cầu khuẩn Gram dương có một cộng là mức độ nhẹ. bạn không cần phải uống thuốc kháng sinh cũng được. bạn mua betadine và nước muối sinh lý vệ sinh tại chỗ ngày 2-3 lần. nếu các nốt đó tăng lên không đỡ thì tái khám lại nhé bạn. thân ái!