Em bị hơi mần đỏ ở đầu dương vật. Em sét nghiệm thì là gram + . Bác sĩ bảo k nghiêm trọng lắm không phải uống thuốc. Cứ tắm rửa sạch sẽ . Vậy là sao
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cho biết rõ là đã làm xét nghiệm gì? có kết quả chụp lại bác sĩ coi. Có thể bác sĩ khám thấy thương tổn nhẹ nên không cần dùng đến thuốc. Bạn vệ sinh sạch sẽ thì sẽ tự hồi phục thôi Thân mến