Em thủ dâm lúc 10 tuổi, sao này lớn có xem phim khiêu dâm nhiều, nay e 24 tuổi, khi e thử quan hệ thực sự, thì lại không có hứng thú.. e bị rối loạn cương dương hả bác sĩ, e thủ dâm rất mau xuất tinh, vậy e có bị xuất tinh sớm không ạ..
Trả lời:
Chào bạn Nếu hiểu một cách đơn giản thì rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không có khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng của dương vật để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn. Vấn đề của bạn là rối loạn cương dương, bạn nên đi khám Nam khoa để được khám và điều trị nhé Bạn cần duy trì lối sống hợp lý, cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để giảm stress, chơi các môn thể thao ưa thích mỗi tuần và hạn chế bia rượu, thuốc lá để giảm nguy cơ gây suy giảm sinh lý. Chế độ dinh dưỡng cũng góp phần không nhỏ vào việc tăng cường bản lĩnh phái mạnh. Nên duy trì chế độ dinh dưỡng theo một số nguyên tắc như: xây dựng khẩu phần ăn cân đối, chọn thực phẩm tươi sống thay vì đồ ăn nhanh, đóng hộp; ăn nhiều rau quả; hạn chế thức ăn nhiều đường, mỡ, muối mặn. Cũng không nên ăn quá nhiều, hay quá ít vì thiếu cân hoặc thừa cân đều là nguyên nhân gây ra những thay đổi hormone làm suy giảm chức năng sinh lý. Một số loại thực phẩm sau được xem là tốt cho hoạt động tình dục của nam giới như hải sản có vỏ cứng (hàu, tôm, cua, ...), các loại đậu, hạt, cá ngừ, ... Thân mến