chào bác sĩ . em 12 tuổi ko biết em mấy tuổi mới có tinh trùng em nghe người ta nói chưa lột bao quy đầu là chưa có tinh trùng có đúng ko xin bác sĩ giải đáp
Trả lời:
Xin chào bạn. Thường là vào tuổi bắt đầu dậy thì thì bạn sẽ xuất hiện hiện tượng mộng tinh đánh dấu cho việc bắt đầu sản xuất tinh trùng. Tinh trùng xuất hiện vào khi nào chủ yếu là phụ thuộc vào bạn dậy thì khi nào chứ không liên quan gì tới việc lột bao quy đầu hay chưa nhé. Thân mến.