chào bác sĩ .em 12 tuổi cậu nhỏ của em bình thường chỉ có 3cm thôi còn cương thì chỉ dc có 6 cm thôi ko bít chim em có bị gì ko em thấy nó nhỏ so với của bạn em .em thấy tự ti quá có cách nào làm chim to ra ko bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đi khám nam khoa lại để kiểm tra, vì khi đo kích thước dương vật người ta có những quy chuẩn và cách đo riêng, nếu bạn đo không đúng với quy chuẩn thì sẽ ra con số nhỏ hơn bình thường nhưng thực sự của bạn có thể không bị nhỏ. Vì vậy bạn nên đi khám nam khoa để kiểm tra chắc chắn kích thước dương vật của mình đã được đo đúng chưa nhé. Thân mến.