cho con hỏi là con đi khám nam học tại bv bình dân và con đang bị tiểu đường type 2 và sau khi khám thì bs cho con toa uống thuốc gồm testosterone sáng 1 viên chiều 1 viên kèm với surmenalit 200gm và liều sáng chiều giống như trên. Cho con hỏi uống vậy có tác dụng gì ạ ? vì con đang bị rối loạn cương dương và xuất tinh ko có tinh dịch.
Trả lời:
Xin chào bạn. Sau đây là một số tác dụng của liệu pháp testosterone. Phương pháp này đã được chứng minh giúp cải thiện chức năng thể chất và tâm lý nam giới điều trị. Liệu pháp testosterone thay thế tăng ham muốn tình dục và tần số cương cứng tự phát. Liệu pháp testosterone thay thế phục hồi chức năng cương dương ở nam giới thiếu testosterone đơn thuần, không mắc các bệnh gây rối loạn cương (như tổn thương mạch máu và dây thần kinh ở nam giới lớn tuổi) Nam giới có triệu chứng chán nản, giận dữ, mệt mỏi, hay bối rối trước khi điều trị cảm thấy tốt hơn sau khi được bổ sung testosterone. Nam giới dùng testosterone duy trì được các đặc tính của nam giới trưởng thành như râu và lông mu. Liệu pháp testosterone thay thế có thể tăng khối lượng cơ nạc, mật độ xương ở nam giới, cải thiện độ bám và sức mạnh của chân. Thân mến.