Chào bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi cách khoảng 18 ngày em có quan hệ với người yêu (trong lúc đang bị hành kinh). Khoảng 3 ngày sau thì em thấy đầu dương vật có cảm giác bị ngứa, cảm giác như nứt da đầu dương vật, lúc vệ sinh thấy sót và hiện tượng như bong tróc. Em đã vệ sinh sạch sẽ mỗi lần tắm rửa. 5 ngày sau thì không còn hiện tượng hiện tượng bong tróc, bị nứt da nữa nhưng vẫn ngứa ( lúc ngứa nhiều, lúc ngứa ít) và xuất hiện bựa sinh dục đầu dương vật (bựa sinh dục xuất hiện nhiều, có ngày em phải vệ sinh 2-3 lần mà vẫn có) dương vật chuyển màu đỏ, trơn, bóng. Thi thoảng ngứa. Bây giờ ngày em vệ sinh 2 lần. Em đi làm đôi lúc rất bất tiện. Bác sĩ cho em hỏi bị bệnh gì? Có cần đi khám không ạ? Và khám thì khám ở đâu ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bạn bị viêm nhiễm do quan hệ, nguyên nhân chưa rõ được. Có thể chỉ do xây xác. Với hình ảnh bạn gửi thì không thấy tổn thương nào rõ ràng để nghĩ đến 1 bệnh lý cụ thể. Bạn có thể đến các bệnh viện Nam khoa hoặc tiết niệu để bác sĩ đánh giá trực tiếp xem sao. Thân mến