Cháu 14 tuổi , dương vật của cháu mới lột bao quy đầu được vài tuần . Cháu muốn hỏi cách vệ sinh sao cho đúng . Với lại ở chỗ dây thắng của cháu rất nhạy cảm khi xem phim xxx thì dv tiết ra chất nhờn nhiều khì cầm sờ vào dây thắng kéo lên xuống vài lần đã bắn tinh ra ngoài . Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
chào bạn, bạn về sinh tắm hàng ngày là được, chú ý đừng xem phim xxx nhe, thấn ái