Em chào bác sĩ, bác sĩ tư vấn giúp em với, em năm nay 25 tuổi chưa từng quan hệ, và vài lần em muốn với bạn gái nhưng ko thể cương cứng được, có cương cứng được thì vừa chạm vào đã bị xuất gia, em rất mong bác sĩ tư vấn dùng em
Trả lời:
Chào bạn, theo như bạn nói thì có thể bạn bị rối loạn cương dương, là tình trạng không thể kiểm soát được quá trình cương cứng dương vật, khó cương hoặc không thể duy trì quan hệ tình dục, cương không đúng lúc hoặc xuất tinh sớm Nguyên nhân do lớn tuổi hoặc thủ dâm quá độ, nguyên nhân do tâm lý, áp lực, căng thẳng, các bệnh mãn tính Bạn còn trẻ nên khả năng cao do tâm lý căng thẳng, bạn có thể đến bệnh viện có khoa Nam khoa, ở TPHCM thì có bệnh viện Bình Dân, ở Hà Nội có bệnh viện Nam học và hiếm muộn để khám và tư vấn nhé! Thân mến!