Rối loạn cương dương có điều trị được không bác sĩ ? Cách điều trị như nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Rối loạn cương dương tùy vào nguyên nhân mới biết có chữa khỏi hay không. Thông thường điều trị thì có kết quả tốt. Điều trị chủ yếu dùng thuốc, tâm lý hoặc phẫu thuật (khi có chỉ định). Bạn nên đi khám BS Nam khoa để tìm nguyên nhân và điều trị cho đúng nhé. Thân mến