Chào bác sĩ. Trước đây nhu cầu ham muốn tình dục của e bình thường, nhưng từ khi e bị viêm họng và bị sốt, sau khi e hết bệnh thì nhu cầu sinh lý của e giảm suốt.bây giờ e phải làm thế nào đc bac si.
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên chữa viêm họng cho dứt hẳn nhé, còn nhu cầu tình dục có khả năng ảnh hưởng về tâm lý, cũng như suy nhược có thể, bạn nên ăn uống và tập thể thao điều độ nhé! Thân mến!