chào bác sĩ, thưa bác sĩ bạn em năm nay 14 tuổi sức khỏe bình thường bào quy đàu bị dài so với người bình thường vậy cho em hỏi nếu cắt thì sẽ dùng phương pháp nào ạ thời gian cắt và bình phục có lâu không có gây đau đớn không chi phí như thế nào ạ cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn, nếu bao quy đầu không kéo lên được thì bị hẹp bao quy đầu cần phải cắt nhé, trong trường hợp bao quy đầu dài và bạn muốn cắt thì đến bệnh viện, thời gian hồi phục nhanh trong 1 tuần, chi phí tuỳ vào từng bệnh viện bạn nhé, nên đi khám để được tư vấn rõ hơn! Thân mến!