thưa bác sĩ cho tôi hỏi . hiên tôi 28 tuổi mới vừa lấy vợ 1 năm và đã có đứa con. nhưng chuyện sinh lí của tôi không mấy khá hài lòng. từ trước giờ từ thời trai tân đến hiện nay. tôi luôn có độ ham muốn cao nhưng mõi lần quan hệ thì tui lại mau xuất tinh sơm. tầm khoản 1p đến 3p trừ những lúc tôi có men trong người thì thời gian quan hệ lâu hơn và có lúc là xuất tinh. thưa bác sĩ chỉ tôi cách khắc phục . nếu như chữa trị thì phải tốn khoản bao nhiêu chi phí và thời gian điều trị mất khoản bao lâu. tôi là tài xế nên thời gian nghỉ ngơi đi lại cũng rất ít. mong các bác sĩ tư vấn cho tôi được hướng điều trị tốt hơn.... xin cảm ơn đến các y bác sĩ đã xem và chỉ cho hướng khắc phục tình trạng hiện giờ của tôi
Trả lời:
Chào bạn Vấn đề của bạn là xuất tinh sớm rồi, dương vật không cương đủ lâu để duy trì cuộc yêu. Vì vậy bạn nên đi khám Nam khoa để được khám và tư vấn điều trị nhé Thân mến