Em giờ đang đi làm nên ko thể chụp hình được. Nó ko nhiều lắm, màu trắng và khi tắm em làm vệ sinh mới kỳ ra chứ ko đọng nhiều. Cái em băn khoăn là nó xuất hiện kèm theo hiện tượng đi vệ sinh có cảm giác vướng bận khi đi vệ sinh
Trả lời:
Chào bạn Bạn ngoài triệu chứng nhiều bựa sinh dục có bị tiểu khó, tiểu gắt, tiểu đau, tiểu máu, có sốt hay gì không. Nếu có thì bạn nên đi khám Niệu khoa để được điều trị nhé vì các triệu chứng đó có thể là nhiễm trùng tiểu đấy, Còn nếu chỉ có bựa sinh dục thôi và bạn vệ sinh được thì không sao bạn nhé Thân mến