Tôi muốn hỏi gần đây dương vật tôi xuất hiện bựa sinh dục khá nhìu so với trước đây. Khi đi tiểu thấy có cảm thấy hơi vướng bận. Tui đã tích cực vệ sinh bằng nước muối sinh lý. Tui muốn hỏi hiện tượng của tôi vậy có thể do nguyên nhân gì? Mắc bệnh gì? Tôi làm vậy có đúng ko?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chụp hình lại để bác sĩ quan sát xem thử đó chỉ là cặn bẩn hay bệnh lý. Vì tình trạng này có thể là do viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, hoặc chỉ là do bạn không vệ sinh thường xuyên bao quy đầu. Ngoài ra bạn cung cấp thêm khi quan hệ hay đi vệ sinh bạn có tụt bao quy đầu xuống dễ dàng không. Bạn vệ sinh bằng nước muối sinh lý như vậy là được rồi nhé. Thân mến.