hơn 2 tuần nay em có uống các kháng sinh chữa viêm mũi dị ứng và viêm xoang. Em vẫn đều đặn 1 đến 2 ly cà phê sữa mỗi ngày. hôm nay em cũng như vậy và dạo này em hay bị đi tiểu nhiều lần hay mắc tiểu và mỗi lần đi cũng ít ( như vừa nãy sau khi ăn em có uống cốc trà đá 30p sau đi tiểu liền cũng ra cỡ vậy hay ít hơn). em cũng có thói quen thủ dâm 1 ngày 1 lần ạ.
Trả lời:
Chào bạn Vấn đề bạn hay gặp có phải là đi tiểu nhiều không. Bác sĩ nghĩ là do thói quen uống nhiều nước của bạn làm cho bạn hay tiểu nhiều thôi, uống trà và cafe cũng có tác dụng lợi tiểu nên cũng gây ra hiện tượng này. Bạn có thể giảm lượng cafe,trà đi xem sao nhé Thân mến