chào bác sĩ con năm nay 19t. Xem hình ảnh khiêu dâm dương vật chỉ cương lên 1 chút. Khi tâm lý thoải mái dương vật con cương bình thường, lúc lo lắng chỉ cương nhưng hơi cứng thôi ạ. Con bỏ thủ dâm đc 1 tháng rồi ạ. Con chưa qhtd không biết con bị rlcd không hay do tâm lý ạ. Mong bác sĩ tư vấn cho con cách điều trị.
Trả lời:
Chào bạn Chuyện rối loạn cương dương là một vấn đề nam khoa, hiện tại bạn chưa có gia đình hay chưa quan hệ tình dục thì nó chưa ảnh hưởng lắm đến cuộc sống. Tuy vậy vẫn có ảnh hưởng đến tâm lý, bạn nên đi khám nam khoa để được khám và tư vấn cách điều trị nhé Thân mến