Chào bác sĩ em bị giản tỉnh mạch thần tinh 2 bên ...khi em bị như vậy khi em ở nhà nên hay không nên mặc quần trong thưa bác sĩ em cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch thừng tinh không nên mặc quần lót quá chật, có chất liệu nilon gây ngứa ngáy và ứ đọng mồ hôi. Thường xuyên vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Không sờ, nắn thường xuyên vào tinh hoàn bị bệnh để tránh biến chứng. Vì vậy khi ở nhà nếu không có làm việc hoặc hoạt động mạnh thì bạn nên mặc loại quần lót rộng rãi nhé. Thân mến.