Chào Bác Sĩ, em đã thực hiện cắt bao quy đầu được 1 năm. trước đó thì kích thước dương vật khi cương cứng của em chỉ 10cm. Năm nay em đã 23 tuổi rồi. Liệu kích thước dương vật em có còn thay đổi cho to hơn nữa không và bằng cách nào ạ? em xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Hiện bạn đã ở tuổi trưởng thành, sẽ rất ít có sự thay đổi thêm, và kích thước hiện tại của bạn vẫn bình thường bạn nhé. Thân mến