toi thuong xuyen hay thu dam.ma khong bo duoc.thủ dam nhieu có thể gay ra tac hai gì?
Trả lời:
Xin chào bạn. Thủ dâm làm con người mệt mỏi triền miên, kéo dài, khả năng làm việc giảm sút dẫn đến sức khỏe yếu, đây là tác hại chắc chắn. Ngoài ra một số tác hại như xuất tinh sớm, liệt dương, thiếu khoáng chất có được nhắc đến nhưng chưa được chứng minh rõ ràng. Nói chung bạn nên hạn chế nhé, nếu bạn còn trẻ thì 3 lần/ tuần là vừa đủ. Thân mến.