Xin chào bác sĩ Dạo gần đây e cứ bị ngứa ở vùng lông mu,ở háng còn xuất hiện vết loang trắng,ngứa lắm bác sĩ ạk,cứ phải gãi hay đại loại tác động nhẹ đến thì mới dễ chịu hơn xíu :( Mong bác sĩ chỉ cách chữa giúp e với ạk E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh để tư vấn tốt hơn nhé. Ngoài ra bạn có vệ sinh sạch sẽ, quan hệ tình dục an toàn không Thân mến