Bs cho em hỏi em cắt bao quy đầu được 11 ngày rồi mà chỉ thì chưa tiêu chút nào. Hiện tại chỗ vết thương em thấy có bất thương không biết là có bị nhiễm trùng không và chỉ khâu vết thương có nên đi cắt hay để tự tiêu bs tư vấn giúp em ạ. Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Theo hình ảnh cung cấp, bạn có tình trạng phù nề da xung quanh và còn vài điểm viêm. Bạn nên đi tái khám nhé. Thân mến