Bác sĩ cho em hỏi khoảng 1 2 tuần trước em có thấy ngứa 1 ,2 chỗ gần hậu môn lên em có gãi nhưng sau 2 tuần giờ lan ra quanh hậu môn là bị sao và điều trị thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có tổn thương gì khác ở quanh hậu môn không. Bạn có thể cho các bác sĩ xem hình ảnh thêm không. Có thể bị viêm nhiễm nên bạn đi khám Tiêu hoá để được khám nhé Thân mến