Em bị rlcd .chắc là do em thủ dâm nhiều. Em đi khám. Bs có kê cho vài hộp sản phẩm chức năng và 1 lọ thuốc tadafil. Bs kê tadafil 20mg cho em tuần uống 2 lần . Em đọc hướng dẫn sử dụng thuốc thấy có ghi là thuốc có hiệu quả khi có kích thích tinh dục . Vậy em phải thủ dâm ạ . Không thủ dâm có được không ạ .
Trả lời:
Chào bạn, Thuốc này điêu trị cho bệnh rối loạn cương dương, bạn nen tiếp tục điều trị theo toa bác sỹ nhé, tái khám theo hẹn, không cần kích thích khi uống. Thân