Chào bác sĩ, năm nay em 17 tuổi, gần đây ở vùng bìu của em xuất hiện những vết sưng đỏ rất ngứa nhất là vào ban đêm khiến em rất khó ngủ. Xin bác sĩ chuẩn đoán bệnh và cho em phương pháp điều trị ạ. Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn ngứa như vậy bao lâu rồi? gần đây mình có sử dụng thuốc hoặc quan hệ tình dục không an toàn không? Bạn nên đến bệnh viện có chuyên khoa da liễu hoặc nam khoa để khám nhé! Thân mến!