e là nam giới 21 tuổi ,mỗi lần thủ dâm em đều phải xem phim đen mới thủ dâm được và kéo dài 4 năm ,cho em hỏi thủ dâm khi xem phim đen kéo dài như vậy có khiến em bị suy thận và suy tuyến thượng thận không ạ ?,e cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn, Hành vi thủ dâm là một hành vi sinh lý bình thường của cơ thể, không có hại nếu bạn không lạm dụng. Thân mến