chào bác sĩ... em năm nay 24 tuổi. em là nam và em có vấn đề về giới tính. hơn 8 tháng từ ngày xảy ra chuyện giữa em và ông dượng ( đã ly dị từ trước ). chuyện là ko có gì nếu dượng em ko tạo điều kiện cho em quan hệ đơn phương. qua đêm đó ( trước đó đã có 1 lần cách đó 2 năm) ổng bắt đầu xa lánh em. em quyết tâm nói thật với dượng về giới tính của mình bắt đầu từ cuộc nói chuyện đó ổng lại xa lánh mình hơn như một thèn BỆNH . nó gây ra cảm giác cực kì khó chịu đối với em. Thà ổng ngăn cản em từ đầu. thà khi em bắt đầu chuyện bậy này ổng cản và nói thẳng với em thì em ko khó chịu. đằng này lúc đó cả 2 người không say sĩn gì cả. và ổng chủ động tạo điều kiện cho em và khi thõa mãn ổng lại né. chuyện nó sẽ trôi vào quá khứ và sẽ ko có gì nếu ổng biết cách cư xử. en và ổng có nói chuyện vài lần. ổng khuyên em cố gắng thay đổi. em đồng ý và cố gắng vùi đầu vào công việc tiếp xúc nhiều với phụ nữ hơn. nhưng ổng là người xa lánh em đầu tiên làm em có cảm giác nản và hận vô cùng. em suy nghĩ mãi vì chuyện này cực kì tế nhị nên em ko nói được với ai nên em ôm một mình và đầu óc em đau như búa. giờ bác sĩ khuyên em phải làm sao ạ. giờ em nản lắm rồi. em tìm cái động lực là gia đình để bước tiếp nhưng dường nhu đuối sức. vì ko ai hiểu hoàn cảnh em...
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện giờ bạn có thể mắc phải trầm cả và lo âu, bạn nên đi khám tâm lý hoặc tâm thần để sử dụng thuốc qua đợt bệnh cấp tính này, sau đó bạn nên điều trị về tâm lý để được giải tỏa các lo lắng của mình nhé, bạn cứ thoải mái trao đổi với bác sĩ tâm lý bởi vì bác sĩ hiểu đồng tính không phải là một bệnh và họ không bao giờ phán xét bạn cả. Thân mến.