Bác sỹ cho tôi hỏi: tôi có môt u nhỏ ở tinh hoàn bên trái tình cờ phát hiện ra khi tắm cũng khá lâu rôi binh thường không thấy cảm giác gì nhu g thời gian gân đay thây cảm giac tức tức sơf bps nhẹ vào thi vãn k đau k nóng phai di khám o khoa nao vá ở đâu. Toi ở nghệ an
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể mô tả cục u như thế nào, hoặc hình ảnh. U có mềm, cứng, chắc, có đau hay sần sùi gì không. Bạn có thể đi hkám chuyên khoa Niệu khoa hoặc Nam khoa ở các bệnh viện lớn ở Tỉnh Nghệ An đều được nhé Thân gửi bạn