Chào bác sĩ. em quan hệ lần đầu nhưng không cứng được. không biết em bị gì. hôm trước khi quan hệ em có thủ dâm. vẫn cứng bình thường. mong bác sĩ giúp em. cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn mới quan hệ lần đầu tiên có thể là do tâm lý lo âu làm mọi chuyện như vậy. Vì vậy lần sau bạn cố gang chuẩn bị tâm lý thoải mái, hai bạn tâm sự trước khi quan hệ để có thể đạt cảm xúc như ý nhé Thân gửi bạn