chào bác sĩ, khoản thời gian gần đây, khoan 1 năm. ở tinh hoàn (thường bên trái) lâu lâu bị đau, thời gian đau khoản vài giây đến 1,2 phút là hết, có khi 1 ngày bị một hoặc vài lần, có khi vài ba ngày hoặc hơn mới bị lại. có lúc có cảm giác đau và tê ở phần cuốn tinh hoàn, cảm giác như bị co thắt. tinh hoàn k thấy sưng, xin bác sĩ cho biết tôi bị gì, và nếu đi khám thì cần đến noi nào, khoa nào để khám. cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chao bạn những triẹu chứng bạn nói có thể bệnh lý về dây thần kinh. bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh nhe