Chau 23 tuoi.Chau bi mat ngu va duong vat cuong cung trong luc ngu lam chau tinh giac va cu nam nghieng mot luc la lai bi cuong cung hoi bac chau bi sao ạ chau bi hon thang nay roi ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với tình trạng lo lắng của bạn. Theo như bạn miêu tả, bạn thường hay trong tình trạng cương cứng lúc ngủ và bạn bị mất ngủ. Có thể bạn điều chỉnh lại lối sông, đi ngủ đúng giờ, ăn uống đầy đủ, tập thể dục thể thao, hạn chế chất kích thích, tập trung vào công việc và sở thích để tránh nghĩ về tình dục quá nhiều lần trong ngày. Thân mến