sau khi thủ dâm khoảng vài tiếng thì cảm thấy mỏi phần eo lưng bên trái thì có làm sao không ? mong bác sĩ tư vấn gúp em
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng trên có thể do bạn thủ dâm với tần suất quá cao. Việc thủ dâm quá nhiều có thể dẫn tới 1 số biểu hiện đau mỏi lưng, đau bụng dưới.v.v.. có thể do rối loạn lưu thông máu, hay sự hưng phấn liên tục hệ thần kinh. Nếu bạn thủ dâm nhiều liên tục còn có thể dẫn tới các biểu hiện khác như chóng mặt, ù tai, tim đập nhanh, mất ngủ và các chứng thần kinh suy nhược, thậm chí giảm trí nhớ, mất tập trung trong công việc... Bạn chú ý giữ điều độ trong sinh hoạt và luyện tập thân thể, không thủ dâm quá mức nhé. Thân