em năm nay 19 tuổi em 2 tháng nay bị nước tiểu màu vàng đậm và tinh dich vón cục màu vàng , em không biết 2 cái đấy có liên quan đến nhau hay không bác sĩ em nên khám niệu hay nam khoa để được chữa trị tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đi khám tổng quát. Vì trong đó cũng có thử nước tiểu. Và làm các xét nghiệm chức năng gan thận cho bạn. Chúc bạn mạnh khoẻ