cho e hỏi thủ dâm khi xem phim đen nhiều (4 năm)có gây suy tuyến thượng thận không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Việc thủ dâm không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến thượng thận bạn nhé. Tuy nhiên bạn cần chú ý hạn chế việc thủ dâm quá nhiều vì điều đó có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục của bạn sau này, đồng thời việc nghiện thủ dâm quá mức cũng ảnh hưởng đến tâm thần kinh nhé bạn. Thân