Chào BS cách đây khoảng 2 ngày em có cảm giác rát buốt vùng bìu tinh hoàn khi đi tiểu. Đặc biệt cảm giác rát buốt chỉ xuất hiện lúc vừa mới tiểu lúc đầu, càng về sau thì giảm dần và lúc xong bình thường thì ko thấy đau nữa. E có thủ dâm và hiện cũng đang dùng kháng sinh viêm hạch. E đang lo lắng ko biết bị gì mong bác sĩ tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn! Vậy bạn nên đi khám Nam khoa xem có bị giãn tĩnh mạch thừng tinh hay bệnh lý gì ở bíu không bạn nhé. Thân!