em chào BS tư vấn em năm nay 29 tuổi chưa có gia đình em đang uống lọ thuốc hàu biển ob một viên vào buổi tối và em đang muốn uống mật ong và vài lát gừng để em trị chứng suất tinh sớm em mong BS tư vấn kĩ giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã hỏi câu hỏi này nhiều lần ruì Nếu bạn còn lăn tăn thì tốt nhất bạn đi khám nam khoa nhe Chúc bạn mạnh khỏe