mỗi lần thủ dâm em hay xem phim đen mới thủ dâm đươc kéo dài được 4 năm ,cho e hỏi mỗi lần thủ dâm cùng với xem phim đen như vậy có khiến em bị suy thận không ? và có bị suy tuyến thượng thận nữa không ạ ?
Trả lời:
Chào em! Thủ dâm không làm suy thận và suy thượng thận nhưng nếu em thủ dâm nhiều sẽ ảnh hưởng tới tâm lý, sức khoẻ em. Lạm dụng có thể dẫn tới xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Thân!