Chào bác sĩ.Bác sĩ cho e hỏi ạ,lâu nay e ngủ sáng dậy bình thường.Nhưng từ lúc nào sáng dậy e lại bị ướt quần em hỏi tụi bạn nó nói,mày bị mộng tinh.Mộng tinh là sao vậy ạ bác sĩ,nó có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không bác sĩ.Mong bác sĩ tư vấn giúp em.Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ĐÓ là hiện tượng mông tinh bạn nhe, tức là hiện tượng xuất tinh đó là sinh lý bình thường thôi, không ảnh hưởng gì cả Chúc bạn mạnh khỏe