chào bs. em năm nay 33 tuổi. em bị xuất tinh sớm, hiện nay e có vợ và con trai, nhưng cứ quan hệ lần đầu là em chưa được 1 phút, e đang sử dụng thực phẩm chức năng Hammer thro được 1 tháng nhưng cũng không cải thiện được tình hình, vậy em xin hỏi loại này sử dụng có tốt không ạ. và có phương pháp nào điều trị xts hiệu quả không ạ. e cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị xuất tinh sớm, muốn điều trị cần phải có cuộc sống thoải mái về tâm lý, hài hòa không quá căng thẳng, tránh các Stress, sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý , lao động vừa sức, xây dựng mối quan hệ vợ chồng hài hòa động viên nhau, không lo lắng, bi quan quá, Đồng thời điều tiết việc quan hệ tình dục sao cho hợp lý. Từ bỏ thói quen thủ dâm, nên hạn chế thủ dâm đến mức thấp nhất. - Nên ăn nhiều thực phẩm có tác dụng bổ thận tráng dương như nấm, sò biển, thịt bỏ... - Không nên sử dụng các loại chất kích thích như rượu bia, thuốc lá... vì điều này là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở nam giới. - Nên tập luyện thể dục thể thao đều đặn để tăng cường sức khỏe và nâng cao khả năng sinh lý. Các thực phẩm chức năng chỉ là hỗ trợ thôi bạn ạ Thân mến.